กินอาหารเสริม

คือน้องได้5เดือนแล้วค่าา ครอบครัวเราบอกให้กินข้าว กินซีรีแล็กๆ ได้แล้ว มันจะเป็นไรมั้ยค่าาก็ขี้ปกตินะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอก่อนค่ะ ว่าระบบการย่อยของน้องดีพอที่จะทานอาหารอื่นได้หรือยัง ส่วนตัวไม่แนะนำซีรีแลคหรืออาหารขวดๆนะคะ ทำเองดีกว่าค่ะ