ใกล้ครบกำหนดคลอดแล้ว กลัวไม่มีน้ำนม

ใกล้ครบกำหนดคลอดแล้ว กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน กินอาหารเสริม รึบำรุงอะไรก่อนคลอดดีคะ ขอคำปรึกษา แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ??????

2 ตอบกลับ

ทานอาหารปกติให้ครบ 5 หมู่ บ้านนี้ไม่ได้บำรุงก่อน แต่พอคลอดน้องน้ำนมก็ไหลมาเองค่ะ ช่วงพักฟื้นที่ รพ. จะมีอาหารบำรุงน้ำนมมาให้ทุกมื้อพร้อมน้ำขิงอุ่นๆ ทั้ง 3 เวลาเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ❤️

แกงเลียงค่ะ