ลูกสำลักนม

ลูกสำลักน้ำนมบ่อยมีวิธีเเก้ยังไงค่ะ อันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องดูดเต้าหรือจากขวดนมคะแม่ น้ำนมอาจจะไหลเร็วไปนะคะ ถ้าดูดเต้า​ ให้บีบออกก่อน​ หรือปั้มออกก่อนนิดหน่อยก่อนน้องจะดูด​ ถ้าดูดจากขวด​ สังเกตรูขวดดูนะคะ​ อาจจะกว้างเกินไป​ ปรับเบอร์จุกให้เล็กลงดูนะคะ