ลูกไอ​หลังสำลักนม​หายใจไม่สะดวกอันตรายไหมค่ะ

ลูกสำลักนม​ หลายชั่วโมงผ่านไป​มีอาการไอ​หายใจไม่สะดวก​อันตรายไหมค่ะ​ แต่น้องไม่ร้องไห้​งอแง​ เลยสังเกตอาการไม่เป็นค่ะ​ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอรึยังคะ ถ้าดูว่าน้องผิดปกติจากที่ควร แต่ไม่รู้ว่าอาการเป็นยังไง ควรพาไปหาหมอก่อนนะคะ