น้อง 7 เดือน 15 วัน

น้อง 7 เดือน น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ น้ำหนักอยู่ที่ 7 โล 4 ขีด น้องกินข้าวไม่กินคำก็อิ่มค่ะ แม่ๆๆแนะนำอาหารที่กินแล้วน้องจะจ้ำม่ำมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะน้อง7เดือนน้ำหนัก7โล4เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้แม่ลองซื้อน้ำมันตับปลามาให้ทานค่ะรอดูต่อไปว่าจะเป็นยังไงรอนมสูตร1หมดก็จะลองให้กินสูตร2ค่ะ

1y ago

แม่คิดว่านมสูตรหนึ่งให้ทำน้ำหนักน้องดีมากค่ะ แต่พอเปลี่ยนมาสูตรสอง น้ำหนักน้องไม่ค่อยขึ้นเลยนะ

แนะนำเป็นอาหารหลากหลาย ผลไม้ระหว่างวันคะแม่ สลับปรับเปลี่ยนไปเรื่อยๆน้องชอบอันไหนจับใส่อันนั้นสลับๆกันไปคะ

1y ago

แม่พยายามเปลี่ยนอาหารแล้วค่ะ น้องกินเท่าเดิมค่ะ