ผมร่วง

ลูกสาวได้สามเดือนแล้ว คุณแม่ผมร่วงหนักมาก เมื่อไรจะหยุดร่วงค่ะ?

3 ตอบกลับ

ถ้าสมัยก่อนโบราณเขาจะบอกว่าช่วงเด็กจำหน้าแม่ผมจะร่วง จะหายเมื่อลูกจำหน้าได้ แต่ความจริงคือเป็นช่วงฮอร์โมนปรับเปลี่ยนเข้าสู่สภาพเดิมผมจึงร่วงค่ะ เดี๋ยวก็หาย

อาจจะร่วงไปอีกซักพักใหญ่ ๆ เลยค่ะโดยปกติก็อาจจะร่วงได้ถึง 6 เดือนเลย

5y ago

หมดหัวแน่ๆเลยค่ะ😭

ตอนนี้ลูกสาวได้5เดือนกว่า ยังร่วงอยุ่เลยค่ะ 😄😄