ท้อง8เดือน กินข้าวน้อยลง

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ท้อง8เดือนจะ9เดือน ทานข้าวได้น้อยลงเหมือนอิ่มง่ายขึ้น แล้วก็รู้สึกเบื่อๆข้าว #เบื่อข้าว #กินข้าว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานเยอะมากแบบเยอะเกิน เหมือนหิวตฃอดเวลาค่ะแม่😅

10mo ago

ดีจังเลยค่ะ อยากทานได้เยอะๆบ้าง😂