ลูกสาวได้1เดือนกับ20วันค่ะน้องเป็นหวัดคัดจมูกค่ะ หายใจไม่ค่อยสะดวกเข้าเต้าก็ไม่เต็มที่น้องก็จะงอแง ทำไงดีค่ะมีวีธีไหนบ้างหรือต้องพาไปหาหมอค่ะ

2 ตอบกลับ

ทุบหัวหอมห่อผ้าบางๆใว้ใกล้ๆจะๆด้หายใจสะดวกคะแล้วเอาวิคทาตรงเสื้อด้วยอย่าทาที่ผิวน้อง

5y ago

ขอบคุณค่ะเดียวจะลองดู

สติกเกอร์หอมแดงจ้าาแปะไว้ที่เสื้อ