ดึงหัวนม

ลูกสาวแปดเดือนชอบกินนมไม่อยู่เฉยเลยค่ะ ทั้งกินทั้งขย้ำกัดบ้าง ดึงยืดบ้างขนาดตัดเล็บแล้วรอดข่วนก็ยังเต็มไปหมดทั้งเจ็บทั้งระบบ แม่บ้านไหนเจอปัญหานี้บ้างมั้ยคะ แล้วแก้ยังไง

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เราเอาผ้าอ้อมมาปิด แล้วเอามือกดไว้ไม่ให้เค้าเอามือล้วงเข้าไปค่ะ

5y ago

ตัดปัญหาเรื่องมือไปได้ละแต่ปากน้องทั้งดึงยืดๆเลยค่ะ ยิ่งกลางคืนนอนแช่เลย