ไข่เจียวปูอัด+บล็อกโคลี

ลูกสาวเห็น...ร้อง ว้าวๆๆ...อร่อยด้วยนะขอบอกค่ะ

ไข่เจียวปูอัด+บล็อกโคลี
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ชอบไข่ค่ะ แม่ทำเป็นไข่พระอาทิตย์ ชอบมากกก เด็กกับไข่ของคู่กันจริงๆเนอะ😆😆

น่ากินค่ะ ลูกชอบกินไข่เจียวแต่เด๋วจะใส่ผักด้วย ขอบคุณสำหรับเมนูอาหารค่ะ

น้อง 8 เดือนทานแบบนี้ได้ยังคะแม่

แบบนี้สำหรับกี่เดือนคะแม่

สุดยอด น่ากินมากค่ะ

น่ากินมากเลยค่ะ

น่าทานมากเลยค่า

น่าทานมากๆเลย ^^

น่าทานมากๆเลย

น่าทานมากค่ะ