สวัสดีค่ะ คุณแม่ๆมีใครเจอปัญหาแบบเราบ้างไหมค่ะ

ลูกสาวเราวัยสองขวบครึ่ง กลัวในสิ่งที่ไม่ควรกลัวค่ะ ทั้งที่ปกติก็ใช้ชีวิตประจำวันด้วยกัน ตอนนี้กลัว โรบอทดูดฝุ่นค่ะกลัวมากกลัวตัวสั่นร้องไห้เลย พัดลมตั้งพื้นค่ะ ก่อนหน้าก็ปกติ พอกดส่ายหรือมีเสียงดังก็กลัว หรือบางอารมณ์นึกอยากจะกลัวก็กลัวค่ะ แต่สิ่งที่เค้าไม่กลัวคือคนแปลกหน้าหรือน่ากลัว ตอนนี้ปัญหาหนักคือกลัวพัดลมนี่แหละค่ะ ใครพอจะมีวิธีแก้ไขอาการกลัวของลูกมาแชร์บ้าง