ลูก1เดือน6วันเป็นผื่นขึ้นที่หน้า

ลูกสาวเป็นผื่นแดงขึ้นที่หน้า.แต่ตามตัว ไม่มีผื่น มีลูกบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านเราเป็นค่ะ น้อง 25วัน ผดผื่นขึ้นเต็มหน้าเลยไปที่หัวด้วย

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะเด๋วก้อหายไปเองค่ะ

ปกติครับ เดียวก้อหายครับ

บ้านนี้ก้อเป็นคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เป็นมานานยังคะ