ใครมีเคยมีประสบการณ์​ช่วยที

ลูกสาวเป็นผื่นค่ะ​ ที่ก้นน้องก้อเป็น​ ทาบีแพนเธนไม่หาย​ พาไปหาหมอ​ค่ะได้​ ยามาทาก็ไม่หายค่ะ​ ใครที่มีประสบการณ์​คล้ายกันช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ใครมีเคยมีประสบการณ์​ช่วยที
39 ตอบกลับ

เคยทาแป้งโยคี ค่ะ แต่ ทา บางๆนะค่ะ หลังจากทำความสะอาดของลูกเสดเช็ด ตรงนั้นให้แห้ง ก่อน แล้ว ทา แป้ง บางๆนะค่ะ

เลิกผ้าอ้อมสำเร็จรูปก่อนค่ะ ทาแป้งศรีจันทร์ลองดู ถ้าสูตรเด็กไม่หาย ให้ซื้อตลับสีฟ้ามาลองค่ะ เซเว่นมีขาย

ใช้ผงศรีจันทร์ค่ะแม่ หายเลย ลูกเราใช้ผงสีจันทร์ทาวันเดียวหายเลยค่ะ แบบนี้ค่ะแม่ชื้อที่ร้านขายยานะคะ

น้องแพ้แพมเพิดค่ะลูกสาวเคยเป็น ใช้ยาบีแพนเท็นนะค่ะหาซื้อตามร้านยา งดแพมเพิดก่อนนะค่ะ

บีแพนเทนค่ะแม่​ อาบน้ำแล้วเชดซับให้แห้ง​ แล้วทาบีแพนเทนงดใส่แพมเพิสสักพักนะค่ะ

4y ago

ใช้แล้วค่ะ​ ไม่ดีขึ้นเลย

น่าจะแพ้แพลมเพิดค่ะเปลี่ยนยี้ห้อใหม่หรือไม่ให้น้องหยุดใส่แพลมเพิดดูก่อน

งดแพมเพิสสักพักนะคะ ให้ผิวหนังหายใจบ้างค่ะ ห้ามทาแป้ง ใช้แป้งโยคีแทนค่ะ

งดใส่แพมเพิส งดทาแป้งก่อนค่ะแม่ บ้านนี้ใช้บีแพนเธนอย่างเดียวนะคะก็หาย

แป้งโยคีดีที่สุดคะเลี้ยงมาหลายคนทั้งลูกและหลาน มีติดบ้านตลอด

อย่าไห้น้องนอนเเช่เยี่ยวนานๆน่ะคะเเล้วทาเเป้งเด็กนิวบรอนค่ะ