ใครมีเคยมีประสบการณ์​ช่วยที

ลูกสาวเป็นผื่นค่ะ​ ที่ก้นน้องก้อเป็น​ ทาบีแพนเธนไม่หาย​ พาไปหาหมอ​ค่ะได้​ ยามาทาก็ไม่หายค่ะ​ ใครที่มีประสบการณ์​คล้ายกันช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ใครมีเคยมีประสบการณ์​ช่วยที
39 ตอบกลับ

แนะนำครีมตัวนี้เลยค่ะ ใช้ดีจริงๆ หาซื้อได้ตามร้านขายยาค่ะ

น้องแพ้แพมเพิตเปล่าค่ะ บ้านนี้ใช้ซูโดครีมค่ะแม่ ลองดูนะคะ

งดแพมเพิสใส่ผ้าอ้อมดุอาการก่อนค่ะแม่ เหมือนจะแพ้เพิสเลย

น้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่แม่ใช้ตัวนี้ทาวันสองวันก็หายค่ะ

แป้งนิวบอลใช้ดีมากค่ะ แม่บ้านนี้ใช้แป้งนี้ตลอดค่ะ

พี่เราเคยใช้แป้งนิวบรอน หาซื้อได้ตามร้านยานะคะแม่

ใช้แป้ง ศรีจันทร์เด็กค่ะ อย่าให้อับชื้น

เกิดจากการอับชื้น งดเพิสสักพักนะคะแม่

งดแพมเพิส งดแป้ง ทาแป้งโยคีเด็กจ้า

งดแพมเพิส งดแป้ง ทาแป้งโยคีดูค่ะ