ผื่นขึ้นหน้าทารก

ลูกสาวเป็นผื่นขึ้นเเบบนี้ไม่หายสักที แบบนี้เเพ้นมผงไหมครับ น้องกินเอส26สูตร1สีม่วง

ผื่นขึ้นหน้าทารก
17 ตอบกลับ

ต่อมไขมันคะ เดี่ยวมันก้หายเองคะ แต่บ้านนี้ทาแฟตแอนเม คะ

ลูกเราก็เคยเป้นคะแต่แพ้น้พยาปรับผ้านุ่ม

หาหมอค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน

แพ้นมคะลองเปลี่ยนยี้ห้อดูคะ

เราพาน้องไป พบหมอ จะได้หาย

ทานนมผงได้แล้วหรอคะ

หาหมอค่ะ