ปานแดง

ลูกสาวเกิดมามีปานแดงที่ข้างหู เริ่มนูนขึ้นใครเคยมีประสบการที่เคยรักษามาบอกหน่อยได้มั้ยคุ่ สงสารลูกอยากหั้ยหาย มันใหญ่ขึ้นเรื่อยๆคะ

ปานแดง
14 ตอบกลับ

พี่สาวมีที่ขา ยิ่งมันโตยิ่งใหญ่ เราไม่มี ของพี่สาวก็ใหญ่สุดแค่ตัวโตแค่ไหน