ปานแดง

ลูกสาวเกิดมามีปานแดงที่ข้างหู เริ่มนูนขึ้นใครเคยมีประสบการที่เคยรักษามาบอกหน่อยได้มั้ยคุ่ สงสารลูกอยากหั้ยหาย มันใหญ่ขึ้นเรื่อยๆคะ

ปานแดง
14 ตอบกลับ

ลูกสาวเป็นตรงกรีบจิมิค่ะ หลานชายเป็นตรงนิ้วก้อย พอโตก็หายกันไปเอง

3y ago

ได้ไม่ว่าเลย มันบ่งบอกตรงไหนว่ากูว่าคนลูกมัน อีห่า เสือกมันเป็นความเชื่อถ้าไม่เชื่อไม่ต้องทำ จบควายย

บ้านนี้หลายชายตอนเกิดเป็นค่ะจะใช้ทองจุมวันพระค่ะ

ถ้าตอนน้องออกใหม่ให้เอาแก้วคอบ

ปานสตอเบอรี่รึป่าวค่ะ