ลูกงอแงบ่อย

ลูกสาวอีกไม่กี่วันจะ1ขวบ ช่วงนี้งอแงบ่อย แม่จะไปเข้าห้องน้ำหรือทำอะไรก็ตามที่ปล่อยเขาไว้ในคอกคนเดียว เขาจะร้องไห้หนักมาก ร้องจริงจัง ตื่นตอนกลางคืนบ่อย ก่อนหน้านี้เขาอยู่เองได้ เล่นเพลินๆก็หลับไปเองได้ แล้วอยู่ๆก็เปลี่ยนไป ใครเคยมีประสบการณ์ช่วยแนะทีค่ะ ปล. เลี้ยงเองคนเดียว เลยจำเป็นต้องปล่อยเขาไว้คนเดียวเวลาเราไปทำธุระส่วนตัว

1 ตอบกลับ

10 เดือนก็เป็นค่ะ 😓😓คงติดแม่ เลี้ยงเองเหมือนกันค่ะ

4y ago

ค่ะ สู้ๆ ✌✌