ขอคำแนะนำคะ

พึ่งคลอดได้1เดือน บางครั้งจำเป็นต้องอุ้มลูกคนกลาง (เลี้ยงเองคนเดียว3คน) แร้วรุ้สึกเจ็บท้องใต้สะดือ กินยาได้มั้ยคะแร้วต้องกินยาตัวไหน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ให้นมหรือแม่ท้อง สามารถทานยาพาราฯ แก้ปวดได้ค่ะ