ลูกไม่อึเป็นอะไรมั้ยคะ

ลูกสาวอายุเดือนกว่า กินนมแม่อย่างเดียว ไม่ถ่าย 3 วันแล้ว กังวลว่าจะเป็นอะไร มีแม่ๆคนไหนมีประสบการ์ แชร์ให้ทีคะ ขอบคุณคะ

13 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่งอแงหรือร้องไห้เบ่งตลอดก็ไม่เป็นไรคะแต่ถ้าน้องร้องไห้เบ่งตลอดแม่ต้องหาผักใบเขียวมากินแต่ถ้าเกิน3วันแล้วยังไม่ถ่ายอีกแนะนำให้ซื้อที่สวนตูดที่ร้ายขายยาเลยคะลูกบ้านนี้ได้1เดือน27วันแล้วคะ

บ้านนี้ไม่อึมา 4 วันเหมือนกันคะ พยาบาลแนะนำให้ใช้ cotton bud จุ่มวาสลีนแล้วทารอบ ๆ และแหย่ไปในรูทวารคะ

ถ้าน้องกินนมแม่ ไม่ถ่ายหลายวันถือว่าปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่ายค่ะ

3mo ago

กินนมเปรี้ยวบีทาเก้นเหมือนกันค่ะช่วยได้จริง😊

บ้านนี้ 4 วัน 💩 เด็ก2เดือน กินนมแม่ สำหรับเราถ้าลูกไม่ร้องงอแง ไม่ขี้4วันก็ปกตินะ

ลูกไม่อึ2วันกังวลมากค่ะนมแม่ วันที่2มาอึ เหนียวหนึบเลย

ลูกได้เดือนกว่าๆสะดือจุ่นต้องทำไงดีค่ะ

2y ago

ให้นอนคว่ำค่ะ จะค่อยๆหายไปเอง

ลูกกินแต่นมผงไม่อึเหมือนกันค่ะ ทำยังไงดีคะ

เช่นกันเลยค่ะ น้องไม่ถ่าย น้องกินนมแม่ค่ะ

กินนมแม่แต่ถ่ายทุกวันตลอดเวลาเลยทำไง

ปกติค่ะ บ้านนี้นานสุด8วันค่ะ