ลูกไม่อึเป็นอะไรมั้ยคะ

ลูกสาวอายุเดือนกว่า กินนมแม่อย่างเดียว ไม่ถ่าย 3 วันแล้ว กังวลว่าจะเป็นอะไร มีแม่ๆคนไหนมีประสบการ์ แชร์ให้ทีคะ ขอบคุณคะ

13 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่งอแงหรือร้องไห้เบ่งตลอดก็ไม่เป็นไรคะแต่ถ้าน้องร้องไห้เบ่งตลอดแม่ต้องหาผักใบเขียวมากินแต่ถ้าเกิน3วันแล้วยังไม่ถ่ายอีกแนะนำให้ซื้อที่สวนตูดที่ร้ายขายยาเลยคะลูกบ้านนี้ได้1เดือน27วันแล้วคะ