เด็กๆวัยคันเหงือกของแต่ละบ้านมีอาการยังไงกันบ้างคะ ?

ลูกสาวอายุเกือบๆจะสี่เดือน เริ่มมีอาการมาให้เห็นแล้วค่ะ น้องเริ่มมีน้ำลายไหลย้อยมากกว่าปกติ หงุดหงิดง่าย งอแงบ่อยขึ้น ชอบหยิบของเข้าปาก ในปากมีจุกหลอก มือขวาถือยางกัดพี่เห็ด มือซ้ายก็ยางกัดดอกไม้ หนูจะงับพร้อมกันสามอันไม่ได้น้าาาาาา ? 20/05/2020

เด็กๆวัยคันเหงือกของแต่ละบ้านมีอาการยังไงกันบ้างคะ ?
1 ตอบกลับ

บ้านนี้งอแงค่ะ ปวดเหงือก แม่ต้องหาผ้าชุบน้ำเย็นมาให้น้องกัดเล่นไปพลางๆ ก่อน

4y ago

ขอยืมวิธีนี้ไปใช้บ้างนะคะ เพราะบ้านนี้เอายางกัดไปแช่เย็น เอาให้น้องกัดแป๊ปเดียวหายเย็นแล้วค่ะ : )