สวัสดี​ครับ​น้องไตตั้นมารายงานตัวคับ☺️😁

ผมเกิดวันที่20 ธันวาคม​ 2020 เวลา12:05น. น้ำหนักแรกเกิด​ 3,280 กรัม คับ 😘😍

สวัสดี​ครับ​น้องไตตั้นมารายงานตัวคับ☺️😁
2 ตอบกลับ

ขาวจั๊วะเลยลูก น่ารักมากเลย น้ำหนักเท่าลูกเราตอนแรกเกิดเลยค่ะ 😊 บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ

3y ago

บ้านนี้คลอดเองค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😊

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​