ลูก 1 ขวบ 5 เดือนควรกินนมอะไรนอกจากนมชงมั้ยคะ

คือลูกต้องเปลี่ยนนมยังคะ ตอนนี้กิน s26 สูตร2 แล้วลูกยังดูดหลอดไม่เป็นให้ดูดมาพักนึงคือน้องกัดหลอดอย่างเดียวเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเป็นนมกล่องเป็นบางทีค่ะ แต่ใส่ขวดนมไปก่อน เปลี่ยนเป็นหลอดบางทีก็ได้ค่ะค่อยปรับไปค่ะ