สอบถามหน่อยคะ

ลูกสาวอายุ 8ขวบ ชอบเลือดกำเดาไหล เกิดจากอะไรคะ ยังไม่พาไปหาหมอเลย แถวบ้านโควิดเยอะมาก เลยอยากสอบถามผู้รุ้คะ😅

1 ตอบกลับ

เส้นเลือดฝอยในจมูกแตกค่ะ ถ้าเคยแตกแล้วจะแตกได้ง่ายกว่าปกติค่ะ บ้านนี้ลูกชายเป็นเวลาอากาศแห้ง/อากาศเย็นค่ะ เคยไปหาคุณหมอแล้วหมอบอกไม่อันตรายค่ะ แค่เวลาเลือดไหลอย่าเงยหน้าเดี๋ยวเลือดที่เป็นลิ่มจะไปอุดหลอดลมแค่นั้นค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ