ลูกสาวอายุ4 ขวบ ชอบใส่เสื้อผ้าซ้ำตัวเดิมที่เขาชอบ

แบบนี้ควรทำอย่างไรดีคะ แม่กลุ้มใจมากคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เปนค่ะ ชอบแค่แบบเดิมๆ จนแม่ต้องได้ซื้อแบบเดียวกันสองสีค่ะ ใส่แต่เดิมๆ คงตามวัยมั้งค่ะ ที่มีความชอบเปนของตัวเอง ชอบกาตูนตัวนั่น

4y ago

บางทีเห็นเด็กๆแต่งตัวสวยๆ เรานี่แบบงงเลยระ ทำไมลูกเราชอบแต่แบบเดิมๆแนวๆทอมบอย 555 แม่เซ็งเลย ซื้อเสื้อผ้าอะไรมาให้ก็ไม่ยอมใส่ เสียดายมากๆ