สอบถามแม่ๆที่มีอาการคล้ายๆแบบนี้หน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยคะ ท้องไตรมาสแรก มีอาการปวดแสบที่ท้องข้างซ้าย เกิดจากอะไรคะ มีวิธีบรรเทาไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดแสบเกิดจากอาหารที่ทานค่ะเผ็ดไปรึป่าว ถ้าปวดหนวงปวดจี๊ดๆเป็นปกติค่ะมดลูกคุณแม่กำลังขยายค่ะจะปวดๆหายๆเป็นปกตของช่วงเเรกค่ะ

หาหมอให้ตรวจดีกว่าค่ะ