ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ลูกสาวอายุ 9 เดือน 16วัน เป็นหวัดคัดจมูก มีวิธีแก่ได้บ้างไหมค่ะ..

6 ตอบกลับ

สวนล้างจมูก และอาบน้ำต้มกับหอมแดงทุบค่ะ ช่วยไบ่หวัด และทำให้หายใจโล่งเลยค่ะ

7y ago

ขอบคุณค่ะ

ใช้น้ำเกลือล้างจมูกและทุบหอมแดงไว้บนหัวนอนค่ะ

ทาวิกไวที่เท้ากับมือคะ เดียวก็ดีขึ้นคะ

ใช้น้ำเกลือล้างจมูกให้ลูกน้อยค่ะ

7y ago

ขอบคุณค่ะ

น้ำเกลือหยอดจมูกค่ะ ช่วยได้

7y ago

ขอบคุณค่ะ

ล้างจมูกคร่า

7y ago

ขอบคุณค่ะ