มีใครเป็นแบบเราบ้าง?

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือคุณหมอให้ยาบำรุงธาตุเหล็กมา แต่เราทานไม่ได้เลย ทานแล้วเวียนหัว อาเจียนทุกคืน แบบนี้ทำยังไงดีคะ มีใครเคยเป็นบ้าง? #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ เวลากินเข้าไปแล้ว เวียนหัว อาเจียนตลอด ควรปรึกษาหมอคะ

4y ago

คงต้องขอหมอเปลี่ยนยาใช่มั้ยคะ