ลูกใครเป็นแบบนี้บ้าง

ลูกสาวอายุ 1 ปี มีอาการร้องกลั้นค่ะ วันนี้พ่อของน้องขัดใจ แล้วน้องร้องกลั้นจนปากเขียวหน้าซีดตัวซีด เป็นเวลานาน แม่พยายามกอดน้องแล้วเรียกน้อง ตอนแรกน้องไม่ตอบสนอง จนน้องฮึดขึ้นมาเอง จนอาการคล้ายเหมือนหมดสติไป หรือเพลียไปเลยค่ะแบบนี้ควรทำยังไงได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ศึกษาเรื่องวิธีปฐมพยาบาลเวลาเด็กร้องกลั้น พาหาหมอตรวจด้วยนะ