ลูกปากดำแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

ลูกใครเป็นแบบนี้บ้าง แม่เครียดที่สุดเลย

ลูกปากดำแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ
8 ตอบกลับ

ต้องดูว่า ริมฝีปากดำ ตลอดไหม หรือ ดำคล้ำหลังกินนม บางครั้งเด็กหายใจ เวลากลืนนม แล้วเกิดการกลั้นหายใจ ริมฝีปากจะคล้ำ ได้ แต่สังเกตดูว่า ปกติ หายใจดี มือเท้าแดงดี ก็หน้าจะเป็นจากสีผิว แต่ถ้าหายใจเหนื่อยๆ มีหน้าอกบุ้ม ก็ต้องพบหมอ

2y ago

ลูกของ เรา เวลา น้อง สะอึก หน้าอกจะบุ้มลงไป ิาแบบนี้ เป็นไรค่

ต้องดูว่าน้องเป็นเฉพาะเวลากินนมไหมถ้าใช่แม่ต้องพาน้องหาหมอนะคะเด็กปากคล้ำคือผิดปกติ แต่ถ้าเป็นตลอดไม่ต้องกังวลค่ะเดี๋ยวจะค่อยๆหายไปเอง

ไม่ผิดค่ะปรกติค่ะ บ้านนี้เจ้าแสบตอนคลอดก็แบบนี้ค่ะ เหงือกดำด้วย ตอนนี้น้องจะ4ขวบแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ดำค่ะ ตั้งแต่แรกเกิดเลย แม่แอบกังวล ตอนนี้1 เดือน18 วัน หายดำแล้วค่ะ 😊

1y ago

บ้านนี้ก้อเปน ปากคล้ำ...กังวลมากค่ะ..กลัว น้องจะเปนอะไรรึป่าวค่ะ...

บ้านนี้เป็นอยู่ค่ะแม่ กังวลเหมือนกัน ของน้องหายรึยังคะ

1y ago

22วันแล้ว ยังดำยุจ้า เริ่มจะจางยุนะ

เด็กแรกเกิดก็แบบนี้คะ

ให้ทานนมแม่เยอะๆนะ

ข่วยตอบหน่อยนะคะ