ใช้สบู่เหลวกะแป้งอะไรดี

ลูกสาวอายุ 10 วัน น้องเป็นผดผื่นตุ่มใสๆที่แขน 2 ข้าง ตอนนี้ใช้สบู่เหลวดีนี่เขียวกะแป้งจอนด์สัน แม่ๆบ้านอื่นใช้อะไรกะลูกน้อยคะ หรือต้องซื้อยาอะไรมาทาดีคะ สงสารลูกมากเลย??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง 9 เดือนคะ ตอนอาบน้ำใช้เบบี้ออยล์ของเบบี้มายด์ผสมน้ำอาบให้น้อง ถูตัวและสระผมด้วย DMP สีเขียว หลังจากเช็ดตัวก็จะทาครีมที่ตัวด้วยเบบี้มายด์สีชมพูและทาหน้าด้วยดีนี่สีเขียวคะ ตบท้ายด้วยมหาหิงค์ที่ท้องและฝ่าเท้าคะ เรายังไม่ทาแป้งให้น้องเพราะน้องยังเล็กกลัวแพ้ฝุ่นคะ