ผมไม่ยาว

ลูกสาวอายุ6เดือนแล้ว ความยาวผมยังเท่าเดิมตั้งแต่คลอด😂 (แม่ไม่เคยโกนผมให้น้องค่ะ) อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ ลูกผมจะเริ่มยาวตอนอายุเท่าไหร่คะ

ผมไม่ยาว
41 ตอบกลับ

โกนไป 1 ครั้งตอน 1 เดือนค่ะ ตอนนี้น้อง 1 ขวบ 3 เดือน ยาวเท่านี้ค่ะ