ผมไม่ยาว

ลูกสาวอายุ6เดือนแล้ว ความยาวผมยังเท่าเดิมตั้งแต่คลอด😂 (แม่ไม่เคยโกนผมให้น้องค่ะ) อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ ลูกผมจะเริ่มยาวตอนอายุเท่าไหร่คะ

ผมไม่ยาว
41 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องก็ผมยาวช้าเหมือนกันค่ะ แถมผมเส้นเล็กด้วย เลยยิ่งดูบางไปใหญ่ แต่ลองซื้อแชมพูอัญชันเด็ก magic herbs kids (ตามเม้นล่างๆ) มาลองใช้ ได้ผลนะคะ ตอนนี้น้อง 10 เดือนกว่าผมเริ่มหนาขึ้นแล้วค่ะ ขวดแรกยังไม่หมดเลยด้วยค่ะ ใช้มาได้ 2-3 เดือนแล้ว เราสระให้น้องทุกวันนะคะ บางวันสระเช้าเย็นด้วย ใช้ได้นานมากๆ

บางคนขวบกว่าก็ยาวกว่าลูกคุณนิดหน่อยเองนะคะ ไม่ต้องกังวลไป ไม่แน่ใจกรรมพันธุ์ไหม นี่แรกคลอดยาวเฟื้อยเลยค่ะ

เมื่อก่อนผมดกดำ....พอโกนก้อขึ้นมาเปนหย่อมๆแบบนี้แม่เครียด ไม่น่าโกนเรยไม่งั้นหล่อเปน ดงบังชิงกิ ไปแร้ว55

ลูกคนโตตอนเด็กโกนผมให้น้องตอนครบ15วันค่ะ กว่าผมจะยาวก็เป็นปีเลยค่ะ รูปนี้ตอนน้อง6-7เดือนค่ะ

น้องโกนผมไฟตอน1เดือนต่อมาก็สระดอกอันชันตลอดค่ะผมเลยได้มาแบบนี้จ้า😊😊😊😊

แม่ๆๆช่วยแนะนำหนอยคะลูกจะ8เดือนแล้วกินนมผงน้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ

บ้านนี้โกนผมตั้งเเต่1เดือน ตอนนี้3เดือน16วันเเล้ว ผมก้อยังไม่ขึ้นค่ะ😏

บ้านนี้โกนผมไฟตอน1เดือน ตอนนี้5แล้วคะ เริ่มมีผมอ่อนๆขึ้นมาเยอะเลย

6เดือนเหมือนกันค่ะโกนตั้งแต่คลอดตอนนี้ก็ยังไม่ยาวเลยค่ะแม่😅

โกนไป 1 ครั้งตอน 1 เดือนค่ะ ตอนนี้น้อง 1 ขวบ 3 เดือน ยาวเท่านี้ค่ะ