ผมไม่ยาว

ลูกสาวอายุ6เดือนแล้ว ความยาวผมยังเท่าเดิมตั้งแต่คลอด😂 (แม่ไม่เคยโกนผมให้น้องค่ะ) อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ ลูกผมจะเริ่มยาวตอนอายุเท่าไหร่คะ

ผมไม่ยาว
41 ตอบกลับ

พูดถึงผมแล้วจะร้องให้ บ้สนนี้แปดเดือนยังติดกิฟไม่ได้เลยค่ะ

น้อง2เดือน27วันค่ะ มัดจุกได้ น้องคลอดมาผมดกตั้งแต่คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้โกนผมไฟตอน1เดือนค่ะ ตอนนี้น้องได้4เดือน10วันแล้วค่ะ

โกนเมื่อตอนสองเดือนครับตอนนี้7เดือน12วัน หนากว่าเดิมครับ

ลูกๆ 2คนผมดกตั้งแต่คลอด พอตัดผมไฟเท่านั้นแหละ ผมบางเลย

ผมสั้นดีนะทำความสะอาดง่ายไม่เปื้อนนม ไม่รกหัวไม่ร้อน

ผมที่ออกมาตอนคลอดเป็นแค่ขนอ่อนนะคะ อยากให้ดกควรโกน

น้องอันนาโกนผมคอนึ1เดือนคะ ตอนนี้4เดือนครึ่งละ

ส่วนตัวเราไม่ชีเรียสเลยจ้าเด่วผมน้องก้อยาวเอง

ลองน้ำมันมะกอกสำหรับทาผมผสมดอกอัญชันดูนะคะ