ผมลูกตั้งแบบนี้ โตขึ้นจะงอลงไหม

ลูกสาวอายุ2เดือน คลอดออกมาก็ผมเยอะแล้วค่ะ แต่ยิ่งโตขึ้น ผมก็ยาวขึ้น แต่ผมตั้งขึ้นตรงแบบนี้ ถ้าโตไปผมจะงอลงไหมค่ะ หรือต้องตัดออกก่อน มีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

ผมลูกตั้งแบบนี้ โตขึ้นจะงอลงไหม
1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ลงค่ะ เด็กบ้านนี้ก็เป็น