ลูกสาวงอแงร้องโวยวายเกือบทั้งวัน

ลูกสาวอายุ 1 เดือน 7 วัน ก่อนหน้านี้นอนดีทั้งกลางวันและกลางคืน เริ่มตั้งแต่ 2 อาทิตย์ก่อนที่ผ่านมา ลูกเริ่มงอแงร้องอย่างเดียวไม่เอาอะไรเลย ร้องสุดเสียง ช่วงประมาณ 1-3 4 ทุ่มก่อนนอน แต่พอลงได้นอนแล้วก็จะนอนดี ตื่นระหว่างคืนไม่มีปัญหา สัก 2 วันมานี้ เริ่มมาร้องเพิ่มกลางวัน ตื่นมา 6 โมงเช้า อาบน้ำกินนมเสร็จ เริ่มไม่นอน (และเค้าเป็นเด็กติดมือมาก ถ้าไม่นอนคือต้องอุ้มตลอด วางไม่ได้ วางเป็นร้อง) 2 วันมานี้เลยมีร้องกลางวันเหมือนเช่นกลางคืนเลย ร้องสุดเสียง ตัวงอ และไม่นอนกลางวัน ถ้านอนก็นอน 5 นาทีตื่น เวลาตื่นบางทีจะร้องจ๊ากเหมือนฝันร้ายเลยทำให้ตื่น ปล. หลังทานนมจับเรอทุกครั้งค่ะ ทำไงดีคะ??? สงสารลูกมากเลย

10 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ

5y ago

ตอนนี้น้อง3 เดือนแล้ว น้องเลี้ยงง่ายแล้วค่ะ กินนอนเป็นเวลา กลางคืนหลับยาวเลยค่ะ