แม่ผิดปกติรึเปล่าค่ะ

ลูกสาวอายุ 1 ขวบค่ะ บางทีร้องไห้โว้ยวายเพราะไม่ได้ดั้งใจ แต่เราเป็นแม่เวลาลูกร้องไห้เรายืนมองเฉยๆ บางครั้งก็เผลอตีไปบ้าง บางครั้งโมโห บางครั้งปิดประตูขังลูกไว้ แต่สักพักก็เปิดให้ลูก เดินหนีลูกบ้าง อยากรู้ว่าแม่ผิดปกติอะไรไหม ควรพบหมอไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณพบหมอดีที่สุดค่ะ จะได้ปรึกษาคุณหมอ ในการควมคุมอารมณ์ของตัวเองและดูท่าทางแล้วคุณแม่ก็คงจะไม่เข้าใจตัวเองด้วยว่าทำไมทำแบบนั้นกับลูก ถ้าแม่ทำบ่อยจะส่งผลต่อเด็กอย่างมากค่ะ เพราะน้องแค่1ขวบเขาไม่รู้ว่าทำไมเราตีเค้า ทำไมขังเค้า แบบนี้ค่ะะ

แม่ไม่ได้ผิดปกติค่ะแต่อาจจะต้องควบคุมอารมณ์ให้ดีขึ้นกว่านี้นิดนึงนะคะ