หาโรงเรียนอนุบาลแถวสุขุมวิทค่ะ

ลูกสาวอายุ 6 ขวบค่ะ บ้านอยู่แถวสุขุมวิท-เอกมัย ตามหาโรงเรียนอนุบาลที่สอนภาษาอังกฤษ ค่าเทอมไม่แพง ช่วยแนะนำหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

น้องสาวเคยเรียน ไทย-คริสเตียนค่ะ สอนดีค่ะ แต่จำค่าเทอมไม่ได้ค่ะ

5y ago

เหรอคะ พอดีไม่เคยถามน้าเลยค่ะ น้องเรียนจนจบม.6 เลย ดีนะคะ สอนดีค่ะ อ.นี่เน้นสนุกสนานค่ะ เคยเข้าไปนั่งทำกิจกรรมกับน้องค่ะ