ขอคำแนะนำคะ

ลูกสาวหกเดือนแล้วน้ำหนัก5กิโลเองผอมมากช่วงแรกๆน้องป่วยบ่อย แต่ตอนนี้หายดีแล้วทุกอย่างเข้าที่ แต่น้ำหนักน้องยังไม่ขึ้น ตัวเล็กผอมมากไม่มีแรง น้องกินนมเอส26 อีกอย่างน้องกินนมน้อยมากคะบังคับได้ก้อได้ไม่เยอะ วันนึ่งๆได้แค่16-20เองคะบางวันก้อไม่ถึง แม่เครียดคะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ บางทีน้ำหนักน้อยคุณหมออาจจะแนะนำให้เปลี่ยนนมหรืออาจจะให้เริ่มทานข้าว