โทรศัพท์​ใกล้เด็กทารก

คือเขาห้ามเล่นโทรศัพท์​ใกล้เด็กทารกหรอคะ​ เราก็ไม่ได้เล่นใกล้แบบแนบชิด​ อุ้มลูกหัวอยู่ซ้าย​ โทรศัพท์​เราเอาไว้ขวาละยื่นห่างออกไปอีก​ แม่เราเดินมาบ่นตลอด​ เอาโทรศัพท์​เราไปวางที่อื่นบ้างอ่ะ​ เห้ออ

1 ตอบกลับ

คือเขาห่วงว่าเราจะไม่ทันระวังลูก​ระวังรอบข้างมากกว่าค่ะ​ เด็กอุ้มอยู่ก็จริงค่ะ​แต่เผลอนิดเดียวก็เกิดอุบัติเหตุกันได้ค่ะ​ แม่เราก็คงบ่นแหละค่ะ​ ถ้าเราอุ้มลูกไป​เล่นมือถือไปอ่ะค่ะ