ลูกสาว10เดือน มีไตที่เต้านม

ลูกสาวมีไตที่เต้านม2ข้างตั้งแต่แรกเกิด เคยอ่านๆเจอบอกจะหายไปภายใน2-3 เดือน แต่ตอนนี้จะ10 เดือนแล้วยังไม่ยุบเลยค่ะ กลัวน้องเป็นสาวก่อนวัย แม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ กังวลมากๆ

1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอค่ะแม่