#สอบถามวัคซีน2เดือน ฉีดแล้วเป็นอย่างไรบ้างคะ กังวลมากๆ

ใกล้จะต้องพาลูกคนที่3ไป #ฉีดวัคซีน2เดือน พี่ๆโตกันหมดแล้วทิ้งห่างกันเป็น10ปี แม่ลืมแล้วว่าเป็นไข้สูงหรือไม่เป็น แม่ๆท่านไหนฉีดมาแล้วรีวิวอาการหน่อยค่ะ กังวลมากๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือน20วัน ฉีดมาแล้วที่อนามัย2เข็มขาสองข้างฉีดเสร็จกับถึงบ้านอาบน้ำให้น้องเรยคะ แม่ไม่ได้ใช้อะไรแปะขาแปะหัวเรยค่อยวัคใข้บ่อยๆเซ็ดตัวเวลาที่ไข้ขึ้นป้อนยาได้คะเมื่อไข้ขึ้นหรือป้อนตอนฉีดเสร็จกันไว้ไม่ต้องไปแปะอะไรที่ขาน้องไม่ต้องไปยุ่งเดี๋ยวเขาหายเองคะ บ้านนี้ตัวร้อนงอแงเเค่วันเดียวคืนเดียวน้องก็ไข้ลดปกติแล้ว ไปฉีดวัคซีนเสริม13 สายพันธุ์ที่คลินิคน้องก็ไม่มีไข้ใดๆเรยคะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ แม่กลัวห่างการเลี้ยงลูกอ่อนมานานมากกกกกกกก

บ้านนี้ พอฉีดเสด รีบอาบน้ำน้อง หาซื้อเจลแปะแก้ตัวร้อน กัวน้องจะเป็นไข้ แต่เราสังเกตุอาการน้องก่อน สุดท้าย น้องไม่เป่นอะไรเลย ไม่งอแง เก่งมาก

บ้านนี้ ฉีดวัคซีนฟรี กับ ร.พ เอกชนค่ะ คนโตไข้บ้างประมานช่วง 2-4 เดือนแรก และตอนฉีดวัคซีนเสริม 1 ขวบกว่าๆ คนเล็ก ยังไม่เคยไข้

ฉีดเสร้จจับอาบน้ำ แผ่นเจลแปะที่โดนฉีด บ้านนี้ฉีดที่อนามัย ไม่มีไข้ กินนม ร่าเริงจ้าา

8mo ago

ใช่จ้า

บ้านนี้ไม่เป็นไข้เลยค่ะ กลับมาถึงอาบน้ำ สังเกตุอาการดีๆนะคะ ถ้าไข้ให้กินยาค่ะ 15cc

บ้านนี้ ฉีดวัคซีนฟรี กับ ร.พ เอกชนค่ะ คนแรกไข้ตอนเด็ก 2-4 เดือน คนเล็กไม่ไข้เลยค่ะ

ถ้าฉีดอนามัย รัฐจะมีไข้จนเข็ม 8 เดือนค่ะ แต่ถ้าฉีดคลินิก เอกชนไม่มีไข้ค่ะ

8mo ago

ขอบคุณมากค่ะ แม่ก็จะพาไปฉีดคลินิก สองเดือนฉีดตั้ง2เข็ม สงสารน้องจัง 🥹

ถ้าคุณเเม่ฉีดอนามัยนี่ไข้เเน่นอนจ้าเเม่😂