ลูกสาว10เดือนฟันบนขึ้นก่อนฟันล่าง!?

ลูกสาว10เดือน13วันฟันพึ่งขึ้นค่ะ เเต่ฟันบนขึ้นก่อนฟันล่างค่ะ จะเป็นอะไรไหมค้ะเเม่ๆ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ก็ฟันบนขึ้นก่อนค่ะ 😊

3y ago

ได้ยินเเบบนี่ก้โล่งใจค่ะ😊

ไม่เป็นไรค่ะ

3y ago

กังวลมากค่ะ ฟันล่างน้องไม่ขึ้นเลยขึ้นข้างบนได้ซี่เดียวเองค่ะเเม่