ลูกท้องผูก

ลูกสาวฝาแฝด คนน้องถ่ายวันละ2ครั้ง คนพี่ชอบอั้นอึ 5-6วันต้องสวนเพราะไม่ยอมเบ่ง คุณแม่บ้านไหนมีประสบการณ์และวิธีแก้ไขบ้างคะ สงสารลูกมาก น่าจะฝั่งใจว่าเบ่งตอนไหนแล้วเจ็บ จึงอั้นค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนนมให้น้องมั้ยคะ หรือให้ทานน้ำส้มคั้นสด ปั่นผักผลไม้ให้คนพี่ทาน บางทีคนพี่อาจจะย่อยอาหารไม่เก่งเท่าคนน้อง

4y ago

เปลี่ยนทุกยี่ห้อแล้วค่ะแม้กระทั้งนมแพะก้อยังเหมือนเดิม ตอนนี้หมอแนะนำทานยาระบายอ่อนๆ ก้อไม่เปนผลค่ะ คงต้องได้ไปพบแพทย์ค่ะ