ลูกไม่ค่อยกินข้าว

ลูกสาวบ้านนี้อายุ​ 1 ปี​ 4 เดือน​ น้องไม่ค่อยกินข้าวเลยค้ะ​ น้องกินแต่นม​ พอกินเกิน8ออนซ์​น้องก็อ้วก​ แม่แม่แต่ละบ้านมีวิธีแก้ยังไงช่วยแนะนำหน่อยค้ะ

ลูกไม่ค่อยกินข้าว
11 ตอบกลับ

แม่ลองจัดจานอาหารให้ดูน่ารักๆดูค่ะ แล้วอาจจะทานพร้อมแม่ หรือมีเกมส์เล่นกับลูกกระตุ้นการอยากอาหารค่ะ

บ้านี้เหมือนกันจ้าข้าวไม่ค่อยกินน้องกินแต่นมแม่1ปี4เดือนเหมือนกันจ้าติดเต้ามากกกก😆😁

ลองหาอาหารเสริม​นะแม่ พวกนำ้มันตับปลา ลดนมลงเสริมข้าวให้เค้า

ช่วงนี้น้องกำลังติดเล่นอาจจะไม่ทานเลยก็ได้คะ

บ้านนี้ก็ไม่กินค่ะ แต่ถ้ากินจะกินเอง

ลองปรับเปลี่ยนอาหารดูนะคะแม่

ลูกบ้านนี้ก็ไม่กินข้าว

น้องน่ารักจังเลยค่ะ

กินเป็นเวลาจร้า