ลูกหลับยาวตอนกลางคืน

ลูกสาวบ้านนี้นอนกลางคืนนางจะหลับสนิทเลยคะ ไม่ยอมตื่นมากินนม แม่ต้องปลุกขึ้นมากินตลอด แต่ถ้าคืนไหนแม่หลับเพลินไม่ได้ปลุก ลูกสาวนางก็จะตื่นตอนเช้าประมาณ ตี5-6โมงเช้าทุกวัน เวลานอนปกติของนางคือ 3-4ทุ่ม ลูกสาวเป็นแบบนี้ตั้งแต่เกิน-ตอนนี้ 4เดือนเเล้วคะ ลูกของแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ จะเป็นอันตรายรึป่าว ตอนกลางวันก็นอนและตื่นปกติคะ

ลูกหลับยาวตอนกลางคืน
32 ตอบกลับ

ดีจังค่ะ บ้านนี้ 2 เดือน เริ่มนอน 3-4 ทุ่ม ตื่นคืนนึงประมาณ 2-3 รอบค่ะ

อิจฉาเลยจ้า บ้านนี้ไม่หลับไม่นอน มีแต่เล่นกับกิน😆😆

บ้านนี้น้องนอนหลับสนิทตั้งแต่เที่ยงคืนยัน10โมง

ดีจังเลยคะแม่ อยากให้ลูกบ้านนี้เป็นแบบนี้จัง

บ้านนี้น้องตื่นกินนมเที่ยงคืนกับตี4จ้า

บ้านนี้หลับยาวเหมือนกันคะน้อง4เดือน

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ไม่ได้นอนเลย

😘😘 น่ารักน่าชังค่ะแม่❣️❣️❣️

หน้าหวานจังค่ะ

น่ารักจังเลย🥰