ช่วยตั้งชื่อเล่นให้ลูกให้ที่ค่ะท้องมา36สัปดาห์แล้วยังหาชิ่อให้ลูกไม่ได้เรยค่ะ

(ลูกสาวนะค่ะ) แม่ชื่อลูกแก้ว พ่อชื่อโก้ ไม่จำเป็นต้องคล้องกะพ่อแม่ก่อได้แต่ขอความหมายดีดีก่อพอขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ก้านแก้ว ก้านพลู กอหญ้า กอบัว