ตั้งชื่อลูกสาว ลูกชาย

ไม่แน่ใจว่าจะได้หญิงหรือชายเพราะขาลูกปิดเลยไม่เห็นเพศ แต่หมอได้หญิง ช่วยตั้งชื่อให้ทีค่ะ แม่ชื่อลูกแก้ว พ่อชื่อเบียร์

1 ตอบกลับ

ผู้ชาย = เกรท เกียร์ บอย บอล บีม ผู้หญิง = แกรนด์ ก้อย กุ๊กกิ๊ก กุ๊บกิ๊บ เบนซ์ เบล แบม