ช่วยตั้งชื่อเล่นหน่อยค่ะ

ช่วยตั้งชื่อเล่นที่ขึ้นต้นด้วย บ หน่อยค่ะ ลูกสาวนะค่ะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ชื่อ ใบข้าวคะ..(คุณตาบอกว่าใบข้าวเวลาโดนลมจะไหวสวยงาม แต่ถ้ามีอะไรเข้าไปใกล้หรือทำร้ายมันจะบาดเจ็บมากคะ😃)

ของเรา5เดือน ได้ลูกสาวคะ จะไห้ชื่อ บราวนี่ 😅 พ่อนางชื่อเบียร์

ของเราก็ลูกสาว ชื่อน้อง “เบลล่า” จ๊า

บลาย บริงค์ ไบร์ท เบล โบท บูม บีม โบว์

บอนนี่ บีน่า บอนเน่ บันนี่

บริ้ว , บีกินนี่ ,บับเบิ้ล ,

ใบบัว,ใบหม่อน,ใบไผ่,ใบชา

ใบข้าว ใบหม่อน เบล เบเบ้

บีน่า เบต้า บรีพ บัวค่ะ

ใบบัว บัวแก้ว เบญจาค่ะ